Sunday, 28/02/2021 - 04:40|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và Chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 .Trường Tiểu học Nam Hồng đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng đón chào năm học mới , buổi lễ được diễn ra một cách long trọng và ý nghĩa.

Thực hiện Công văn số 318/GDĐT ngày 28/8/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Nam Hồng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Đến dự buổi lễ có, ông Dương Đình Sơn, Chủ tịch UBND phường Thọ Xương, Ông Nguyễn Văn Chiến – Trưởng ban đại diện CMHS của trường cùng với toàn thể 50 CBGV - NV và 1163 em học sinh cùng đông đảo phụ huynh Trường tiểu học Nam Hồng.

Đại biểu tới tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2020-2021 của trường TH Nam Hồng.
Đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng.
Ông Dương Đình Sơn- Phó BT Đảng Ủy, Chủ tịch UBND phường Thọ Xương tặng hoa thầy và trò nhà trường.

Do dịch bệnh Covid19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nên việc phòng chống dịch được đặt lên hàng đầu. Lễ khai giảng năm học 2020-2021 chỉ tổ chức phần Lễ, không tổ chức phần hội. Buổi Lễ được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, tạo dấu ấn tốt đẹp trong CB, GV, NV và học sinh.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Sau phần chào đón các em học sinh lớp 1, cô Nguyễn Thanh Hiền phó HT nhà trường  đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi đến cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hiền- Chủ tịch Cồng đoàn, Phó HT nhà trường đọc thư của chủ tịch nước.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô Đỗ Thị Phương- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Nam Hồng  đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường tiểu học Nam Hồng vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Cô Đỗ Thị Phương- Bí thư Chi bộ, HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Cô Đỗ Thị Phương đánh trống khai giảng năm học 2020-2021.

Cũng trong buổi lễ, BCH Đoàn phường Thọ Xương cũng đã trao tặng 10 phần quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

BCH Đoàn phường Thọ Xương trao quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Năm học 2020- 2021 đã bắt đầu. Nhà trường tiếp tục thực hiện phương trâm giáo dục đề ra: Thực hiện tốt CTGDPT 2018 đối với học sinh lớp 1, khắc phục khó khăn của dịch bệnh Covid19, vừa chống dịch hiệu quả vừa tổ chức tốt các hoạt động dạy và học trong nhà trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020- 2021 của thầy trò trường Tiểu học Nam Hồng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo các cấp và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.