Thursday, 13/05/2021 - 13:39|

Trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 – Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-TTVHTT&TT ngày 05/04/2021 của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thành phố về việc tổ chức các hoạt động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 – Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, trường tiểu học Nam Hồng tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 – Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2021,Trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 – Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4. Tham gia hoạt động có các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, cùng toàn thể CB- GV và 1152 học sinh trong nhà trường

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của “văn hóa đọc”, tôn vinh giá trị của sách, quảng bá cho văn hoá đọc, bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hoá trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu: “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai”, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên, học sinh và cộng đồng tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Nhà trường đã tổ chức hoạt động đọc sách thiết thực phong phú. Cô và trò đã tận dụng mọi thời gian trống trong ngày để đến với sách, sáng tạo trong việc tạo dựng các góc thân thiện ”khu vườn tri thức” phù hợp để sách báo trở thành những người bạn thân thiện, là sản phẩm tinh thần không thể thiếu của mỗi thầy cô và học sinh trong nhà trường.

Tác giả: Giáo viên khối 3
Năm 2021 : 8.638