Thursday, 13/05/2021 - 12:14|
Chúc mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác (19/05/1890- 19/05/2020) và Chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp!

Trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 84/ GD ĐT ngày 1/3/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động tháng Thanh niên năm 2021, sáng ngày 05/4/ 2021 Trường Tiểu học Nam Hồng đã tổ chức thành công chương trình đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường lần I trong năm học 2020-2021.

"Lắng nghe tiếng nói trẻ em" là cầu nối giữa người lớn và trẻ em, là dịp để các lãnh đạo lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của học sinh; tạo cơ hội để học sinh được trao đổi, bày tỏ các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về những vấn đề liên quan đến quyền của mình, giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng nhận diện các nguy cơ ảnh hưởng đến cuộc sống của các em, đồng thời là dịp để nâng cao hiệu quả tuyên truyền Luật bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, kêu gọi gia đình, nhà trường và toàn xã hội chung tay tạo mọi điều kiện cho trẻ được vui chơi, học tập, phát triển toàn diện về mọi mặt.

Sáng ngày 05/4/ 2021 Trường Tiểu học Nam Hồng đã tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với các em học sinh trong trường.Tham dự buổi đối thoại có cô Đỗ Thị Phương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Thanh Hiền, cô Phạm Thị Bích Yến – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Kim Phúc – Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong nhà trường và 1152 học sinh.

 

Các cô trong BGH nhà trường + cô TPT Đội cùng các em học sinh trong buổi đối thoại

Trong buổi đối thoại, ý kiến của các em học sinh xoay quanh vấn đề học tập, sinh hoạt trong giờ ăn và ngủ tại trường, các hoạt động phong trào do nhà trường tổ chức đã được các thầy cô trong Ban giám hiệu lắng nghe và giải đáp tận tình.

Các cô trong Ban giám hiệu lắng nghe và giải đáp những ý kiến của học sinh

Cô Nguyễn Thị Kim Phúc - GV TPT Đội đang  lắng nghe và giải đáp những ý kiến của HS trong Hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường

Trong lời dăn dò cùng các em học sinh, cô Đỗ Thị Phương – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có phát biểu: được sự quan tâm từ các ngành, các cấp và của đông đảo quý cha mẹ học sinh, nhà trường đang từng bước khang trang và hiện đại hơn. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đang làm việc với tinh thần trách nhiệm cao trong việc xây dựng nên ngôi trường an toàn, sạch đẹp và thân thiện. Trong các hoạt động học tập và vui chơi, nhà trường sẽ tiếp tục đa dạng hơn nữa và tăng cường các buổi hoạt động và học tập ngoài nhà trường, các thầy cô mong muốn các em học sinh tiếp tục học tập và rèn luyện mỗi ngày xứng đáng với sự chăm lo từ cha mẹ và thầy cô; tiếp tục nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan nhà trường luôn xanh – sạch – đẹp- an toàn.

Cô Đỗ Thị Phương – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu dặn dò các em học sinh

Song song với việc tổ chức " Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh ”, nhà trường tiếp tục duy trì hộp thư “Điều em muốn nói”, với mong muốn đến gần hơn với tâm tư, nguyện vọng của học sinh. Trường tiểu học Nam Hồng tin rằng, với sự nỗ lực đó, các em học sinh sẽ thật sự cảm thấy hạnh phúc, an tâm khi học tập, sinh hoạt dưới “ngôi nhà thứ hai” này.

 

Tác giả: Giáo viên khối 4
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 66
Tháng 05 : 693
Năm 2021 : 8.634