Sunday, 28/02/2021 - 04:45|

Trường Tiểu học Nam Hồng Thành phố Bắc Giang tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH- ĐTN ngày 19/1/2021 của BCH Đoàn Thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Sáng ngày 3 tháng 2 năm 2021, Liên đội TrườngTiểu học Nam Hồng tổ chức buổi tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2021.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo để các em cùng gia đình đón một cái Tết ấm áp hơn. Trường Tiểu học Nam Hồng – Thành phố Bắc Giang đã tổ chức trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xuân Tân Sửu 2021.

Những phần quà tết dành tặng cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy tinh thần, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân. Được sự chỉ đạo của Chi Bộ và BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu Học Nam Hồng tổ chức hoạt động trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn .Tới dự có Cô giáo Đỗ Thị Phương – Bí thư Chi bộ- Hiệu nhà trường, tại buổi trao quà: đã trao tặng 33 suất quà cho 33 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 250.000đ. Do diễn biến của dịch bệnh Covid19 hết sức phức tạp nên hoạt động trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhà trường tổ chức theo khối, tránh hoạt động tập trung.

Cô giáo Đỗ Thị Phương – Bí thư Chi bộ- Hiệu nhà trường trao tặng 33 xuất quà cho 33 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà hôm nay chính là thông điệp nhân ái, thương người như thể thương thân, của các bạn học sinh và các thầy cô giáo trong trường gửi tới những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để góp phần giúp các em có một cái Tết trọn vẹn. Cũng trong buổi trao quà, cô Đỗ Thị Phương thay mặt cho BGH nhà trường đã dành những lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết đến xuân về. Món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tình yêu thương xin được gửi tới các em xuân 2021.