Sunday, 28/02/2021 - 04:00|

PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG

Sáng 8/11/2020 vừa qua, tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, LĐLĐ thành phố đã tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức, lao động thành phố Bắc Giang năm 2020 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Bắc Giang lần thứ XXII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX và chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhà thi đấu Tỉnh Bắc Giang.

Thực hiện Điều lệ số 02/ĐL-LĐLĐ thành phố Bắc Giang ngày 06/10/2020 về Điều lệ giải Cầu lông công chức, viên chức, lao động thành phố Bắc Giang năm 2020, giải đấu có sự tham gia của đông đảo đoàn viên công đoàn thành phố Bắc Giang và đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường cầu đẹp mắt và gay cấn; nhiều giải thưởng được trao tặng cho các vận động viên.

Hưởng ứng hội thi, Trường Tiểu học Nam Hồng cũng tham gia với nội dung đôi nam nữ, với tinh thần hăng say luyện tập thể dục thể thao, nhằm lan tỏa tinh thần tập luyện TDTT trong công đoàn viên của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Hồng và Nguyễn Thị Kim Phúc thi đấu nội dung đôi nam nữ

Giải thể thao là cơ hội để các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường rèn luyện sức khỏe, giao lưu tăng cường đoàn kết; cổ vũ, động viên khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu cầu lông theo gương Bác hồ vĩ đại.

Tác giả: Lương Thị Phượng - UVBCH Công đoàn Trường TH Nam Hồng