Sunday, 28/02/2021 - 04:24|

Trường Tiểu học Nam Hồng tham gia Giao lưu CLB nghe, nói tiếng Anh năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 28/ KH-GDĐT ngày 10 tháng 9 năm 2020 của phòng GD&ĐT TP Bắc Giang vv hướng dẫn tổ chức các hoạt động tiếng Anh năm học 2020- 2021, sáng ngày 22 tháng 1 năm 2021,Trường Tiểu học Nam Hồng đã tham gia giao lưu CLB nghe, nói tiếng Anh năm học 2020 – 2021 tại trường Tiểu học Đông Thành 2.

Để tăng cường phát triển kỹ năng nghe, nói cho học sinh Tiểu học, tiếp tục duy trì hoạt động của câu lạc bộ nghe nói Tiếng Anh của các trường trong năm học 2020- 2021. PGD Thành phố Bắc Giang đã tổ chức giao lưu CLB nghe, nói tiếng Anh năm học 2020 – 2021. Buổi giao lưu diễn ra trên tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học tiếng Anh thông qua các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ, thi giao lưu Tiếng Anh ở tại cụm trường trong Thành phố Bắc Giang.Tham gia buổi giao lưu, CLB Tiếng Anh Trường Tiểu học Nam Hồng có 15 học sinh tham gia tại Cụm 1 (gồm các trường: Trường TH Ngô Sĩ Liên- TH Dĩnh Kế- TH Tân Tiến và TH Nam Hồng). Các em đã tích cực nỗ lực trong các phần thi: Vòng 1: Vòng thi cá nhân - Individual written test. Vòng 2: Tiếp sức đồng đội - Team relay race.Vòng 3: Ai nhanh hơn - Who’s faster?Vòng 4: Trò chơi đoán từ - Guessing game.

Các em học sinh tham gia trong buổi giao lưu

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, các em học sinh của Trường TH Nam Hồng đã đạt được kết quả đáng khích lệ, đồng đội đoạt giải nhì, 1 giải nhất cá nhân, 3 giải nhì cá nhân , 4 giải ba cá nhân và 7 giải triển vọng.

Cô : Đỗ Thị Phương- Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng HS lên nhận giải nhì toàn đoàn

Có thể nói : Buổi giao lưu đã thực sự là một sân chơi hấp dẫn, lý thú và ấn tượng đối với tất cả các em học sinh các Trường Tiểu học của TP. Bắc Giang. Các em học sinh đã được tham gia giao lưu một cách tự nhiên và hiệu quả dưới nhiều hình thức tổ chức hoạt động phù hợp với các em khiến cho buổi giao lưu càng trở nên có ý nghĩa.

Buổi giao lưu Tiếng Anh của các em học sinh Tiểu học của Thành phố Bắc giang đã khép lại, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong GV, các bậc phụ huynh và đông đảo các em học sinh.

Tác giả: Tạ Văn An