Thursday, 13/05/2021 - 12:46|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC HỘI THI “ NÉT ĐẸP THẦY TRÒ ” CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 ; hưởng ứng các phong trào thi đua của Hội đồng đội Thành phố;  được sự nhất trí của BGH nhà trường,  Liên  Đội trường Tiểu học  Nam Hồng  long trọng  tổ chức Hội thi  “Nét đẹp thầy trò năm 2020 ".

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, ngày 19 tháng 11 năm 2020 Liên Đội Trường Tiểu học nam Hồng đã tổ chức Hội Thi “ NÉT ĐẸP THÀY TRÒ NĂM 2020”

Đây  là một hoạt động văn hoá trọng tâm của tuổi trẻ học đường,  nhằm  tạo không khí vui tươi, phấn khởi, một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các giáo viên và học sinh được phát huy những khả năng của mình trên sân khấu.

Văn nghệ chào mừng Hội thi

Tới cổ vũ và động viên với hội thi, có chị Nguyễn Thị Anh- Bí thư Đoàn Phường Thọ Xương; Cô giáo Đỗ Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hiền - Phó Bí thư chi bộ nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Nam Hồng.

Mở đầu chương trình, cô giáo Đỗ Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức đã lên khai mạc Hội thi. Ngay sau khi công bố thành phần Ban giám khảo, Hội thi Nét đẹp thầy trò đã diễn ra rất sôi nổi, đầy hứng khởi.

Cô Đỗ Thị Phương- Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi
Chị Nguyễn Thị Anh Bí thư Đoàn Phường Thọ Xương tham dự Hội thi.

Mở đầu là phần thi chào hỏi. Bằng các hình thức sân khấu hóa vô cùng phong phú và đa dạng như vè, kịch, thơ ca, múa hát, kể chuyện, các đội thi đã giới thiệu được các thành viên của đội mình một cách khéo léo, tinh tế nhưng không kém phần hài hước và dí dỏm, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Đặc biệt nhất là phần chào hỏi của cô giáo Tống thị Minh Phượng cùng học trò khối 3 của mình. Bằng hình thức sân khấu hóa pha chút hài hước cô giáo và các bạn khối 3 đã khiến khán giả phải trầm trồ không ngớt.

Màn chào hỏi ấn tượng nhất

Tiếp đến là phần thi tài năng với các tiết mục sôi động, hấp dẫn. Các cô giáo và các bạn học sinh đã thể hiện rất xuất sắc tài năng của mình trên sân khấu với nhiều hình thức đa dạng từ hát, múa, biểu diễn thời trang, kể chuyện.  cả 5 đội thi đã để lại ấn tượng hơn cả là màn trình diễn thời trang của mình. Đặc biệt từ bộ sưu tập thời trang áo dài của cô và trò khối 4 vô cùng ý nghĩa và màn thời trang vô cùng đặc sắc của cô và trò khối 5. Các tiết mục với sự đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, đạo cụ, nội dung ý tưởng đã mang đến cho người xem những ấn tượng khó quên.

Không khí tưng bừng, sôi nổi bởi các đội cổ động không chỉ dành cho 3 phần thi mà đặc biệt ở phần thi tài năng: tiếng trống, tiếng reo hò không ngớt vang lên hòa chung với những lời ca, điệu múa.

Hội thi “Nét đẹp thầy trò” đã thành công tốt đẹp, và kết quả hội thi như sau :

- Giải nhất: Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thu và các em học sinh khối 5.

- Giải nhì: Cô giáo Nguyễn Thị Hoa và các em học sinh khối 4; Cô giáo Tống Minh Phượng và các em học sinh khối 3.

- Giải ba: Cô giáo Nguyễn Thị Huế và và các em học sinh khối 2; Cô giáo Trần Thị Thu Hoài và các em học sinh khối 1.

Bên cạnh đó BTC còn trao 03 giải phụ như:

• Giải: Màn chào hỏi ấn tượng nhất thuộc về khối 3.
  • Giải trình diễn thời trang đẹp nhất thuộc về khối 5.
  • Giải Tài năng hay nhất thuộc về khối 1.

Các thí sinh đạt giải

Năm 2021 : 8.636