Thursday, 13/05/2021 - 12:14|
Chúc mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác (19/05/1890- 19/05/2020) và Chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp!

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC HỌC 2019-2020!

Căn cứ công văn số 529/GDĐT ngày 25/12/ 2019 của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang về việc Hướng dẫn sơ kết học kì 1 năm học 2019-2020; sáng ngày 09 tháng 01 năm 2020, Trường Tiểu học Nam Hồng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I -Triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2019-2020.

Để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch học kỳ I, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, sáng ngày 09/1/2020 CB,GV,CNV trường tiểu học Nam Hồng đã long trọng tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020.Tham dự có đồng chí Đỗ Thị Phương- PHT phụ trách nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền - Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn và các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đ/C Nguyễn Thị Kim Phúc dẫn chương trình buổi Sơ kết HKI

Tại buổi sơ kết, đồng chí Đỗ Thị Phương - PHT phụ trách nhà trường lên báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng, nhiệm vụ học kì II. Qua bản báo cáo, đồng chí cũng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đạt được về các mặt học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa trong học kì 1 vừa qua. Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới.

Đ/C Đỗ Thị Phương- PHT phụ trách trường báo cáo Sơ kết HKI

Tiếp đến là đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền - Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn  Sơ kết hoạt động công đoàn học kỳ 1- Nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2019 - 2020 của Công đoàn nhà trường. Trong bản báo cáo sơ kết công đoàn học kì I và nhiệm vụ học kì II, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền cũng đánh giá thuận lợi, khó khăn của của người lao động và đoàn viên công đoàn, nêu gương người tốt, việc tốt trong đoàn viên công đoàn. Đó là những tấm gương điển hình cần học tập và noi gương.

Đ/C Nguyễn Thị Thanh Hiền- PHT - Chủ tịch Công đoàn báo cáo Sơ kết  HĐ Công đoàn HKI

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều nhất trí với 2 bản báo cáo và phương hướng của nhà trường trong học kỳ tiếp theo

Buổi sơ kết học kì 1 đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của CBGV và NV nhà trường. Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kì 2.

Cũng nhân dịp buổi Sơ kết HKI, BGH nhà trường, Công đoàn nhà trường tổ chức chia tay 02 đ/c là cán bộ, giáo viên về nghỉ hưu theo đúng chế độ: đ/c Nguyễn Thị Minh Hoa- nguyên Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thị Liên- nguyên giáo viên tổ 4+5 và 01 đ/c chuyển công tác: đ/c Đào Ngọc Sơn.

03 đồng chí rất vui mừng và phấn khởi khi về thăm lại nơi đã từng công tác, gắn bó và đón nhận tình cảm ấm áp cũng như những món quà nho nhỏ thay cho lời cảm ơn đến từ  tập thể Công đoàn nhà trường và các tổ chuyên môn trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi chia tay:

Đ/C Đỗ Thị Phương- PHT thay mặt BGH nhà trường tặng hoa đ/c Nguyễn Thị Minh Hoa- nguyên Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Đại diện Chi ủy và BCH Công đoàn nhà trường tặng quà đ/c Nguyễn Thị Minh Hoa

Các đ/c Tổ trưởng đại diện các Tổ chuyên môn và Hành chính tặng hoa kỷ niệm cho đ/c Nguyễn Thị Minh Hoa

Đại diện Chi ủy và BCH Công đoàn nhà trường tặng quà đ/c Nguyễn Thị Liên- nguyên giáo viên Tổ 4+5

Giáo viên Tổ 4+ 5 tặng quà cha tay đ/c Nguyễn Thị Liên

Đại diện Chi ủy và BCH Công đoàn nhà trường tặng quà đ/c Đào Ngọc Sơn- nguyên giáo viên Tổ 2+3 chuyển công tác

 Giáo viên Tổ 2+3 tặng quà chia tay đ/c Đào Ngọc Sơn

Các đ/c giáo viên  đại diện các Tổ chuyên môn chụp ảnh lưu niệm cùng 03 đồng chí

Thay mặt cho tập thể nhà trường xin kính chúc các đồng chí thật dồi dào sức khỏe, luôn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Dù các đồng chí đã về nghỉ hưu hay chuyển công tác thì trong trái tim những người ở lại, trong tập thể gia đình Nam Hồng luôn có hình ảnh của các đồng chí!

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Phúc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 66
Tháng 05 : 693
Năm 2021 : 8.634