Lễ Tổng kết năm học 2018- 2019 trường Tiểu học Nam Hồng!

Căn cứ vào công văn Hướng dẫn số 189/ GDĐT ngày 9/ 5/ 2019 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc Hướng dẫn Tổng kết năm học 2018- 2019. Căn cứ vào Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của trường Tiểu học Nam Hồng. Hôm nay, ngày 24/ 05/ 2019 trường Tiểu học Nam Hồng long trọng chức buổi Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Thông qua buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã báo cáo các thành tích đạt được với lãnh đạo cấp trên, thông báo với các bậc phụ huynh học sinh về thành quả công tác và học tập không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh nhà trường trong một năm học vừa qua.

Tới tham dự buổi Lễ tổng kết, gồm có:

1, Đại diện UBND phường Thọ Xương: đ/c Thân Thị Thu Thủy- Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường

2, Đại diện Hội Phụ huynh học sinh: chú Nguyễn Minh Hà- Hội trưởng và cô Trần Thị Phương Thảo- Hội phó

3, Đại diện Trung tâm Anh ngữ Thế Việt: anh Nguyễn Văn Trường là trưởng đoàn cùng các thầy cô đến từ Trung tâm

Phượng hồng đã nở, những tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại qua đi. Năm học 2018- 2019 là năm tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn như: "Tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục", thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,...

Dưới đây là những thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua:

1. Về Học sinh :

+ Kết quả giáo dục toàn diện: (không tính 9 HS khuyết tật)

- Về năng lực:     1172/1172  đạt  100%

- Về phẩm chất:  1172/1172  đạt  100%

- Học sinh được khen thưởng cuối năm: 838/1172 đạt 71,5%;

- Học sinh lên lớp thẳng : 1172/1172  đạt  100%

+ Kết quả các cuộc thi, giao lưu:

- Giao lưu Tiếng Anh cụm: đạt 2 giải 3; 8 giải KK; Đồng đội đạt giải 3;

- Giao lưu toán Tiếng Anh lớp 5: đạt 1 giải nhì; 2 giải KK; Đồng đội đạt giải KK;

- Thi tin học trẻ : Đạt 1 giải 3;

- Thi  Giai điệu tuổi hồng”: đạt 2 giải C; Đồng đội đạt giải C;

- TDTT: đạt 3 giải cấp tỉnh ; 9 giải cấp TP, đồng đội xếp thứ 4

2 Về Giáo viên:

+ Giáo viên dạy giỏi cấp trường:  41/42= 97,6 %;

+ Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố: 20/42 = 47,6%;( vòng thực hành)

+ Giáo viên giỏi cấp Tỉnh 3/42 = 7,1%

+ Giáo viên tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố: đạt 02 đ/c

Con đường dẫn đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên cùng học sinh Trường Tiểu học Nam Hồng đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án của các thầy cô, là những ngày 2 buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè của các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi Lễ:

Nghi thức Chào cờ

Cô Nguyễn Thị Minh Hoa- Hiệu trưởng đọc Báo cáo Tổng kết năm học 2018- 2019

Cô Thân Thị Thu Thủy- Thành Uỷ viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường Thọ Xương cùng cô Nguyễn Thị Thanh Hiền- Phó HT trao giấy chứng nhận HS đạt giải cấp Tỉnh

Đại diện UBND phường và BGH trao giấy khen và phần thưởng cho HS các lớp

Đại diện Hội PHHS và BGH nhà trường trao thưởng cho các lớp

Đại diện UBND phường, Hội PHHS, BGH nhà trường trao giấy chứng nhận HT CTTH cho HS tiêu biểu khói 5

Hội PHHS tặng quà lưu  niệm cho nhà trường

Trung tâm Anh ngữ Thế Việt trao quà cho nhà trường

Năm học 2018- 2019 đã khép lại, thay mặt BGH nhà trường xin kính chúc các thầy cô giáo một kỳ nghỉ hè nhiều niềm vui, chúc các em học sinh một mùa hè vui tươi và bổ ích!

Saturday, 20/04/2024 - 14:15|
THI ĐUA DẠY TỐT- HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.
Năm 2024 : 25.219